Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera

12 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20257)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera
blank
Trung tuần tháng 12/2015, rò rỉ một số hình ảnh về bằng sáng chế mới của Samsung. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung đang nghiên cứu một chiếc điện thoại với cụm camera có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo nhu cầu người dùng.

Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom, thể hiện sự nghiêm túc của hãng trong việc tích hợp camera chuyên nghiệp vào smartphone. Các hình ảnh mô tả còn cho thấy cụm camera mới có thể gắn thêm ống kính để có được các hiệu ứng quang học đặc biệt, hoặc bổ sung thêm đèn flash Xenon,...


Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu một model điện thoại mỏng có cụm camera khá lớn, tương tự như chiếc Panasonic CM1. Đây là chiếc điện thoại có nút bấm lớn ở bên cạnh phải, có thể xoay lại để sử dụng như một chiếc máy ảnh.

Hiện tất cả vẫn chỉ mới là những ý tưởng. Hy vọng chúng sẽ sớm được Samsung hiện thực hoá. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
510Vote
42Vote
31Vote
28Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.