Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera

12 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20301)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Thay Module Camera
blank
Trung tuần tháng 12/2015, rò rỉ một số hình ảnh về bằng sáng chế mới của Samsung. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung đang nghiên cứu một chiếc điện thoại với cụm camera có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo nhu cầu người dùng.

Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom, thể hiện sự nghiêm túc của hãng trong việc tích hợp camera chuyên nghiệp vào smartphone. Các hình ảnh mô tả còn cho thấy cụm camera mới có thể gắn thêm ống kính để có được các hiệu ứng quang học đặc biệt, hoặc bổ sung thêm đèn flash Xenon,...


Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu một model điện thoại mỏng có cụm camera khá lớn, tương tự như chiếc Panasonic CM1. Đây là chiếc điện thoại có nút bấm lớn ở bên cạnh phải, có thể xoay lại để sử dụng như một chiếc máy ảnh.

Hiện tất cả vẫn chỉ mới là những ý tưởng. Hy vọng chúng sẽ sớm được Samsung hiện thực hoá. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
510Vote
42Vote
31Vote
28Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.