Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone

Saturday, December 12, 20157:00 PM(View: 16633)
Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, iPhone 7 có thể sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước.

Được biết, iPhone 6S đã cho thấy khả năng chống thấm tốt hơn so với các thiết bị tiền nhiệm, dù Apple không hề giới thiệu rằng iPhone 6S có tính năng chống nước. Tính đến tháng 12/2015, Apple đã sở hữu khá nhiều bằng sáng chế mô tả cách thức bảo vệ linh kiện bên trong thiết bị khỏi tác động của nước.

Trang Business Insider cho biết, bằng sáng chế mới của Apple, gọi là Electronic Device with Hidden Connector, sẽ tự động đóng kín và ở những cổng giao tiếp như USB, hay jack cắm tai nghe trên thiết bị.


Cụ thể hơn, người dùng vẫn có thể sử dụng những cổng kết nối bình thường, nhưng khi rút ra khỏi thiết bị, sẽ có bộ phận tự động đóng lại, để ngăn nước không vào trong thiết bị.

Hiện chưa rõ liệu Apple có áp dụng bằng sáng chế mới này lên iPhone 7 hay những thế hệ iPhone tiếp theo hay không. Nhưng chắc chắn khả năng chống nước trên các thế hệ iPhone tiếp theo sẽ tiếp tục được cải thiện bằng những cách thức khác nhau. Phía Apple không đưa ra bình luận cho những thông tin này.
59Vote
42Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.421
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
Thursday, January 7, 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
Thursday, January 7, 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
Thursday, January 7, 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
Thursday, January 7, 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.