Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone

12 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16825)
Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, iPhone 7 có thể sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước.

Được biết, iPhone 6S đã cho thấy khả năng chống thấm tốt hơn so với các thiết bị tiền nhiệm, dù Apple không hề giới thiệu rằng iPhone 6S có tính năng chống nước. Tính đến tháng 12/2015, Apple đã sở hữu khá nhiều bằng sáng chế mô tả cách thức bảo vệ linh kiện bên trong thiết bị khỏi tác động của nước.

Trang Business Insider cho biết, bằng sáng chế mới của Apple, gọi là Electronic Device with Hidden Connector, sẽ tự động đóng kín và ở những cổng giao tiếp như USB, hay jack cắm tai nghe trên thiết bị.


Cụ thể hơn, người dùng vẫn có thể sử dụng những cổng kết nối bình thường, nhưng khi rút ra khỏi thiết bị, sẽ có bộ phận tự động đóng lại, để ngăn nước không vào trong thiết bị.

Hiện chưa rõ liệu Apple có áp dụng bằng sáng chế mới này lên iPhone 7 hay những thế hệ iPhone tiếp theo hay không. Nhưng chắc chắn khả năng chống nước trên các thế hệ iPhone tiếp theo sẽ tiếp tục được cải thiện bằng những cách thức khác nhau. Phía Apple không đưa ra bình luận cho những thông tin này.
59Vote
42Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.