Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone

12 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 16927)
Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, iPhone 7 có thể sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước.

Được biết, iPhone 6S đã cho thấy khả năng chống thấm tốt hơn so với các thiết bị tiền nhiệm, dù Apple không hề giới thiệu rằng iPhone 6S có tính năng chống nước. Tính đến tháng 12/2015, Apple đã sở hữu khá nhiều bằng sáng chế mô tả cách thức bảo vệ linh kiện bên trong thiết bị khỏi tác động của nước.

Trang Business Insider cho biết, bằng sáng chế mới của Apple, gọi là Electronic Device with Hidden Connector, sẽ tự động đóng kín và ở những cổng giao tiếp như USB, hay jack cắm tai nghe trên thiết bị.


Cụ thể hơn, người dùng vẫn có thể sử dụng những cổng kết nối bình thường, nhưng khi rút ra khỏi thiết bị, sẽ có bộ phận tự động đóng lại, để ngăn nước không vào trong thiết bị.

Hiện chưa rõ liệu Apple có áp dụng bằng sáng chế mới này lên iPhone 7 hay những thế hệ iPhone tiếp theo hay không. Nhưng chắc chắn khả năng chống nước trên các thế hệ iPhone tiếp theo sẽ tiếp tục được cải thiện bằng những cách thức khác nhau. Phía Apple không đưa ra bình luận cho những thông tin này.
59Vote
42Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.