Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone

12 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17123)
Apple Đã Có Bằng Sáng Chế Về Tính Năng Chống Nước Trên iPhone
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, iPhone 7 có thể sẽ được trang bị khả năng chống thấm nước.

Được biết, iPhone 6S đã cho thấy khả năng chống thấm tốt hơn so với các thiết bị tiền nhiệm, dù Apple không hề giới thiệu rằng iPhone 6S có tính năng chống nước. Tính đến tháng 12/2015, Apple đã sở hữu khá nhiều bằng sáng chế mô tả cách thức bảo vệ linh kiện bên trong thiết bị khỏi tác động của nước.

Trang Business Insider cho biết, bằng sáng chế mới của Apple, gọi là Electronic Device with Hidden Connector, sẽ tự động đóng kín và ở những cổng giao tiếp như USB, hay jack cắm tai nghe trên thiết bị.


Cụ thể hơn, người dùng vẫn có thể sử dụng những cổng kết nối bình thường, nhưng khi rút ra khỏi thiết bị, sẽ có bộ phận tự động đóng lại, để ngăn nước không vào trong thiết bị.

Hiện chưa rõ liệu Apple có áp dụng bằng sáng chế mới này lên iPhone 7 hay những thế hệ iPhone tiếp theo hay không. Nhưng chắc chắn khả năng chống nước trên các thế hệ iPhone tiếp theo sẽ tiếp tục được cải thiện bằng những cách thức khác nhau. Phía Apple không đưa ra bình luận cho những thông tin này.
59Vote
42Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.