ISIS Đáp Trả “Day Of Trolling” Của Anonymous

Sunday, December 13, 20156:00 PM(View: 19880)
ISIS Đáp Trả “Day Of Trolling” Của Anonymous
blank
Đáp trả lại “ngày trêu chọc ISIS” (Day of Trolling, ngày 11/12/2015) được phát động bởi nhóm hacker Anonymous, một bộ phận hacker thuộc tổ chức khủng bố nhà nước Hồi giáo tự xưng ISIS đã tung lên mạng một số thông tin cá nhân có vị trí cao trong quân đội Mỹ và Pháp.

Theo đó, các thông tin bị tung lên mạng bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email. Tổ chức ICA từng gọi Anonymous là “những thằng khờ” khi tuyên chiến với ISIS. Theo ICA, cơ sở dữ liệu mà họ đang nắm có đến 700 người đang phục vụ trong quân đội Mỹ, hiện chưa có con số về phía quân đội Pháp.

Thông tin mà ISIS nắm giữ là của nhiều sỹ quan cao cấp, ít nhất có một trung tướng Pháp, một số quân hàm đại tá và một sỹ quan truyền thông thuộc STRATCOM - Cơ quan điều hành chiến lược thuộc bộ quốc phòng Mỹ. Hiện các đại diện bộ quốc phòng của cả Mỹ và Pháp chưa có phản hồi về vấn đề này.

Hành động tung thông tin cá nhân bắt nguồn từ “cuộc chiến tranh mạng” giữa Anonymous và ISIS. Hồi tháng 11/2015, Anonymous đã đánh sập một website quảng cáo kêu gọi ủng hộ nhóm khủng bố ISIS. Trước đó, nhóm cũng đã tấn công một diễn đàn chính của khủng bố, đẩy toàn bộ những người ủng hộ ISIS xuống deep web.
511Vote
44Vote
32Vote
25Vote
18Vote
3.230
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, December 14, 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
Friday, December 14, 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
Friday, December 14, 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
Friday, December 14, 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
Friday, December 14, 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
Friday, December 14, 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.