ISIS Đáp Trả “Day Of Trolling” Của Anonymous

13 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19899)
ISIS Đáp Trả “Day Of Trolling” Của Anonymous
blank
Đáp trả lại “ngày trêu chọc ISIS” (Day of Trolling, ngày 11/12/2015) được phát động bởi nhóm hacker Anonymous, một bộ phận hacker thuộc tổ chức khủng bố nhà nước Hồi giáo tự xưng ISIS đã tung lên mạng một số thông tin cá nhân có vị trí cao trong quân đội Mỹ và Pháp.

Theo đó, các thông tin bị tung lên mạng bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại và email. Tổ chức ICA từng gọi Anonymous là “những thằng khờ” khi tuyên chiến với ISIS. Theo ICA, cơ sở dữ liệu mà họ đang nắm có đến 700 người đang phục vụ trong quân đội Mỹ, hiện chưa có con số về phía quân đội Pháp.

Thông tin mà ISIS nắm giữ là của nhiều sỹ quan cao cấp, ít nhất có một trung tướng Pháp, một số quân hàm đại tá và một sỹ quan truyền thông thuộc STRATCOM - Cơ quan điều hành chiến lược thuộc bộ quốc phòng Mỹ. Hiện các đại diện bộ quốc phòng của cả Mỹ và Pháp chưa có phản hồi về vấn đề này.

Hành động tung thông tin cá nhân bắt nguồn từ “cuộc chiến tranh mạng” giữa Anonymous và ISIS. Hồi tháng 11/2015, Anonymous đã đánh sập một website quảng cáo kêu gọi ủng hộ nhóm khủng bố ISIS. Trước đó, nhóm cũng đã tấn công một diễn đàn chính của khủng bố, đẩy toàn bộ những người ủng hộ ISIS xuống deep web.
511Vote
44Vote
32Vote
25Vote
18Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.