WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7

14 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 17732)
WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7
blank
Trung tuần tháng 12/2015, trang The Wall Street Journal đã xác nhận Samsung sẽ ra mắt chiếc flagship Galaxy S7 vào tháng 03/2016. Đi cùng với thông tin về thời gian ra mắt là một số đặc điểm mới về thiết bị, bao gồm màn hình cảm ứng lực, chuẩn USB-C, và tính năng quét võng mạc.

Theo đó, trong số những công nghệ mới Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7, nổi bật nhất là công nghệ cảm ứng lực, tương tự như tính năng 3D Touch trên iPhone 6S, được cho là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và Synaptics.

Ngoài ra, Galaxy S7 cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type C hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn “chỉ 30 phút là có thể sạc đầy pin dùng trong một ngày, trong một số trường hợp khác có thể đẩy nhanh tốc độ sạc”. USB Type C không chỉ giúp điện thoại giao tiếp với máy tính nhanh hơn, mà còn khiến việc cắm sạc đơn giản hơn, vì người dùng có thể cắm sạc theo mọi chiều.


WSJ còn cho rằng Samsung sẽ mang tính năng quét võng mạc lên một số phiên bản của Galaxy S7. Tính năng mới có thể sẽ được dùng để mở khoá hoặc truy cập vào một ứng dụng được bảo mật.

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ có thiết kế khá tương đồng với Galaxy S6, điểm khác biệt là phần camera ở phía sau có thể sẽ không còn nhô lên như S6. Một nguồn tin rò rỉ khác trước đó còn dự đoán Galaxy S7 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm: Galaxy S7, S7 Edge, S7 Plus và S7 Edge Plus – bao gồm 2 tùy chọn màn hình cong và phẳng, tùy chọn lại có 2 phiên bản màn hình lớn và nhỏ.
522Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)