WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7

14 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 17935)
WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7
blank
Trung tuần tháng 12/2015, trang The Wall Street Journal đã xác nhận Samsung sẽ ra mắt chiếc flagship Galaxy S7 vào tháng 03/2016. Đi cùng với thông tin về thời gian ra mắt là một số đặc điểm mới về thiết bị, bao gồm màn hình cảm ứng lực, chuẩn USB-C, và tính năng quét võng mạc.

Theo đó, trong số những công nghệ mới Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7, nổi bật nhất là công nghệ cảm ứng lực, tương tự như tính năng 3D Touch trên iPhone 6S, được cho là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và Synaptics.

Ngoài ra, Galaxy S7 cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type C hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn “chỉ 30 phút là có thể sạc đầy pin dùng trong một ngày, trong một số trường hợp khác có thể đẩy nhanh tốc độ sạc”. USB Type C không chỉ giúp điện thoại giao tiếp với máy tính nhanh hơn, mà còn khiến việc cắm sạc đơn giản hơn, vì người dùng có thể cắm sạc theo mọi chiều.


WSJ còn cho rằng Samsung sẽ mang tính năng quét võng mạc lên một số phiên bản của Galaxy S7. Tính năng mới có thể sẽ được dùng để mở khoá hoặc truy cập vào một ứng dụng được bảo mật.

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ có thiết kế khá tương đồng với Galaxy S6, điểm khác biệt là phần camera ở phía sau có thể sẽ không còn nhô lên như S6. Một nguồn tin rò rỉ khác trước đó còn dự đoán Galaxy S7 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm: Galaxy S7, S7 Edge, S7 Plus và S7 Edge Plus – bao gồm 2 tùy chọn màn hình cong và phẳng, tùy chọn lại có 2 phiên bản màn hình lớn và nhỏ.
522Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.