WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7

14 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 17582)
WSJ Tiết Lộ Một Số Thông Tin Mới Về Samsung Galaxy S7
blank
Trung tuần tháng 12/2015, trang The Wall Street Journal đã xác nhận Samsung sẽ ra mắt chiếc flagship Galaxy S7 vào tháng 03/2016. Đi cùng với thông tin về thời gian ra mắt là một số đặc điểm mới về thiết bị, bao gồm màn hình cảm ứng lực, chuẩn USB-C, và tính năng quét võng mạc.

Theo đó, trong số những công nghệ mới Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7, nổi bật nhất là công nghệ cảm ứng lực, tương tự như tính năng 3D Touch trên iPhone 6S, được cho là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và Synaptics.

Ngoài ra, Galaxy S7 cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type C hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn “chỉ 30 phút là có thể sạc đầy pin dùng trong một ngày, trong một số trường hợp khác có thể đẩy nhanh tốc độ sạc”. USB Type C không chỉ giúp điện thoại giao tiếp với máy tính nhanh hơn, mà còn khiến việc cắm sạc đơn giản hơn, vì người dùng có thể cắm sạc theo mọi chiều.


WSJ còn cho rằng Samsung sẽ mang tính năng quét võng mạc lên một số phiên bản của Galaxy S7. Tính năng mới có thể sẽ được dùng để mở khoá hoặc truy cập vào một ứng dụng được bảo mật.

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ có thiết kế khá tương đồng với Galaxy S6, điểm khác biệt là phần camera ở phía sau có thể sẽ không còn nhô lên như S6. Một nguồn tin rò rỉ khác trước đó còn dự đoán Galaxy S7 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm: Galaxy S7, S7 Edge, S7 Plus và S7 Edge Plus – bao gồm 2 tùy chọn màn hình cong và phẳng, tùy chọn lại có 2 phiên bản màn hình lớn và nhỏ.
522Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.