Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên

23 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12749)
Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên
Từ trước đến nay, chưa có mùa ra mắt sản phẩm iPhone nào mà giới thạo tin lại gặt hái được nhiều tin đồn như với chiếc iPhone 6 mà Apple sắp ra mắt. Kể từ khi có những thông tin "vỉa hè" đầu tiên được nhen nhóm, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều tin tức được cho là đáng tin cậy về chiếc iPhone này, từ thiết kế, nguyên mẫu, cho đến những tấm panel màn hình cũng như các thành phần linh kiện khác. Tương tự những chiếc điện thoại tên tuổi khác, những thông số rò rỉ này luôn là nguồn khơi gợi trí tò mò của công chúng đem ra bàn tán, so sánh với các đời iPhone trước hay thậm chí là cả với những chiếc smartphone Android đình đám. Tuy vậy, có lẽ điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là tấm kính màn hình được làm bằng chất liệu sapphire mà Apple, theo thông tin rò rỉ, sẽ trang bị trên phiên bản iPhone 6 sắp tới.

blank

Chất liệu sapphire của tấm kính màn hình trên iPhone 6 được cho là khá bền và cứng cáp. Rất nhiều các bài báo, tin đồn, rồi video thử nghiệm độ cứng của tấm kính này đã được thực hiện để kiểm tra chất lượng. Thậm chí, đối thủ không đội trời chung với tấm kính saphere này, nhà sản xuất kính Gorilla Glass, cũng đã phải tung ra video chế giễu công nghệ mới này để phần nào lấy lại niềm tin nơi người dùng. Tuy vậy, mới đây, một clip kiểm tra độ cứng không giống ai đã được chủ nhân Joe Rogan đăng lên Youtube. Trong video này, Joe Rogan đã tiến hành kiểm tra độ cứng của kính sapphire bằng việc sử dụng... cung tên để bắn. Hẳn nhiều bạn đọc cảm thấy khó hiểu với cuộc thử nghiệm này, khi mà lâu này các thiết bị công nghệ vẫn thường được "tra tấn" bằng việc làm rơi hay phơi xác dưới súng trường, còn cung tên thì chắc hẳn chưa nghe tới bao giờ. Nếu bạn tò mò, đừng ngại click để xem video dưới đây, đoán xem số phận tấm kính sapphire này sẽ như thế nào dưới tầm ngắm của một cung thủ.


Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
17Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.