Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên

23 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12799)
Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên
Từ trước đến nay, chưa có mùa ra mắt sản phẩm iPhone nào mà giới thạo tin lại gặt hái được nhiều tin đồn như với chiếc iPhone 6 mà Apple sắp ra mắt. Kể từ khi có những thông tin "vỉa hè" đầu tiên được nhen nhóm, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều tin tức được cho là đáng tin cậy về chiếc iPhone này, từ thiết kế, nguyên mẫu, cho đến những tấm panel màn hình cũng như các thành phần linh kiện khác. Tương tự những chiếc điện thoại tên tuổi khác, những thông số rò rỉ này luôn là nguồn khơi gợi trí tò mò của công chúng đem ra bàn tán, so sánh với các đời iPhone trước hay thậm chí là cả với những chiếc smartphone Android đình đám. Tuy vậy, có lẽ điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là tấm kính màn hình được làm bằng chất liệu sapphire mà Apple, theo thông tin rò rỉ, sẽ trang bị trên phiên bản iPhone 6 sắp tới.

blank

Chất liệu sapphire của tấm kính màn hình trên iPhone 6 được cho là khá bền và cứng cáp. Rất nhiều các bài báo, tin đồn, rồi video thử nghiệm độ cứng của tấm kính này đã được thực hiện để kiểm tra chất lượng. Thậm chí, đối thủ không đội trời chung với tấm kính saphere này, nhà sản xuất kính Gorilla Glass, cũng đã phải tung ra video chế giễu công nghệ mới này để phần nào lấy lại niềm tin nơi người dùng. Tuy vậy, mới đây, một clip kiểm tra độ cứng không giống ai đã được chủ nhân Joe Rogan đăng lên Youtube. Trong video này, Joe Rogan đã tiến hành kiểm tra độ cứng của kính sapphire bằng việc sử dụng... cung tên để bắn. Hẳn nhiều bạn đọc cảm thấy khó hiểu với cuộc thử nghiệm này, khi mà lâu này các thiết bị công nghệ vẫn thường được "tra tấn" bằng việc làm rơi hay phơi xác dưới súng trường, còn cung tên thì chắc hẳn chưa nghe tới bao giờ. Nếu bạn tò mò, đừng ngại click để xem video dưới đây, đoán xem số phận tấm kính sapphire này sẽ như thế nào dưới tầm ngắm của một cung thủ.


Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
17Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.