Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên

23 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13019)
Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên
Từ trước đến nay, chưa có mùa ra mắt sản phẩm iPhone nào mà giới thạo tin lại gặt hái được nhiều tin đồn như với chiếc iPhone 6 mà Apple sắp ra mắt. Kể từ khi có những thông tin "vỉa hè" đầu tiên được nhen nhóm, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều tin tức được cho là đáng tin cậy về chiếc iPhone này, từ thiết kế, nguyên mẫu, cho đến những tấm panel màn hình cũng như các thành phần linh kiện khác. Tương tự những chiếc điện thoại tên tuổi khác, những thông số rò rỉ này luôn là nguồn khơi gợi trí tò mò của công chúng đem ra bàn tán, so sánh với các đời iPhone trước hay thậm chí là cả với những chiếc smartphone Android đình đám. Tuy vậy, có lẽ điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là tấm kính màn hình được làm bằng chất liệu sapphire mà Apple, theo thông tin rò rỉ, sẽ trang bị trên phiên bản iPhone 6 sắp tới.

blank

Chất liệu sapphire của tấm kính màn hình trên iPhone 6 được cho là khá bền và cứng cáp. Rất nhiều các bài báo, tin đồn, rồi video thử nghiệm độ cứng của tấm kính này đã được thực hiện để kiểm tra chất lượng. Thậm chí, đối thủ không đội trời chung với tấm kính saphere này, nhà sản xuất kính Gorilla Glass, cũng đã phải tung ra video chế giễu công nghệ mới này để phần nào lấy lại niềm tin nơi người dùng. Tuy vậy, mới đây, một clip kiểm tra độ cứng không giống ai đã được chủ nhân Joe Rogan đăng lên Youtube. Trong video này, Joe Rogan đã tiến hành kiểm tra độ cứng của kính sapphire bằng việc sử dụng... cung tên để bắn. Hẳn nhiều bạn đọc cảm thấy khó hiểu với cuộc thử nghiệm này, khi mà lâu này các thiết bị công nghệ vẫn thường được "tra tấn" bằng việc làm rơi hay phơi xác dưới súng trường, còn cung tên thì chắc hẳn chưa nghe tới bao giờ. Nếu bạn tò mò, đừng ngại click để xem video dưới đây, đoán xem số phận tấm kính sapphire này sẽ như thế nào dưới tầm ngắm của một cung thủ.


Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
17Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.