12 Thiết Bị Samsung Sẽ Được Lên Đời Android Marshmallow Trong Q1/2016

16 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 18855)
12 Thiết Bị Samsung Sẽ Được Lên Đời Android Marshmallow Trong Q1/2016
blank
Trung tuần tháng 12/2015, trang SamsungViet đưa tin, vào đầu năm 2016, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 trong sự kiện MWC 2016 (Mobile World Congress). Ngoài ra, nguồn tin còn khẳng định, một số thiết bị khác của Samsung cũng sẽ được lên đời Android 6.0 trong Q1/2016.

Theo đó, trang SamsungViet đã đăng tải danh sách đầy đủ những thiết bị của Samsung trong tiến trình cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow vào đầu năm 2016, bao gồm: Galaxy Note 5, Galaxy Note 4, Galaxy Note 4 Duos, Galaxy Note Edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6 edge, Galaxy S6, Galaxy S6 Duos, Galaxy S5, Galaxy S5 Neo và Galaxy S5 LTE-A.

Dự đoán, trong Q2/2016, những thiết bị khác như Galaxy Alpha, Galaxy Tab A, Galaxy Tab S2 8.0 và Galaxy Tab S2 9.7 cũng sẽ được lên đời Android 6.0 Marshmallow. Hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung.
510Vote
43Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."