LG Sẽ Trình Làng Monitor USB-C Mới Và Google Cast Soundbar Trong Sự Kiện CES 2016

17 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20166)
LG Sẽ Trình Làng Monitor USB-C Mới Và Google Cast Soundbar Trong Sự Kiện CES 2016
blank
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, trong sự kiện CES 2016, LG sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới, trong đó có màn hình (monitor) được trang bị cổng USB Type-C và thiết bị âm thanh Google Cast Soundbar.

lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-2-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-3-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-4-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-5-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-6-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-7-
lg-se-trinh-lang-monitor-usb-c-moi-va-google-cast-soundbar-trong-su-kien-ces-2016-8-

Cụ thể, LG sẽ trình làng cặp màn hình 4K mới, kích thước 27 inch và 32 inch, hỗ trợ cổng USB Type-C. Cùng với đó là 3 màn hình góc rộng ultrawide tỷ lệ 21:9, có độ phân giải QHD 3440 x 1440 pixel, có hỗ trợ cổng kết nối ThunderBolt 2. Trong bộ 3 sản phẩm màn hình góc rộng, sẽ có 2 màn hình phẳng truyền thống và 1 màn hình cong.


Về sản phẩm thiết bị âm thanh, LG hứa hẹn sẽ ra mắt loạt sản phẩm cao cấp mới, bao gồm loa Soundbars mới với hai lựa chọn loa siêu trầm không dây cao cấp, hỗ trợ Bluetooth và Google Cast. Ngoài ra, có thể công ty cũng sẽ giới thiệu thêm hệ thống âm thanh X-Boom audio, với thiết kế khác biệt và mạnh mẽ.
56Vote
44Vote
33Vote
25Vote
17Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.