Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới

17 Tháng Mười Hai 201511:00 CH(Xem: 22797)
Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015, Samsung tiếp tục ra mắt dòng microSD mới có tên gọi Pro Plus, có hiệu suất cao và có tốc độ được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay.

Theo đó, dòng sản phẩm microSD Pro Plus mới của Samsung có dung lượng lưu trữ 128GB, có tốc độ 95 MB/s (đọc) và 90 MB/s (ghi). Samsung tuyên bố rằng thẻ nhớ thế hệ mới của hãng có khả năng chống nước, chịu nhiệt độ cao và chống nhiễm từ.

Trước đó, Samsung cũng đã ra mắt các tùy chọn dung lượng thẻ nhớ microSD Pro Plus 32 GB và 64 GB. Dòng thẻ nhớ Pro Plus được trang bị bộ nhớ flash MLC NAND với chất lượng cao nhất, hỗ trợ UHS-I Speed Class 3 (U3) cùng với tốc độ Class 10.


Với dung lượng lớn và tốc độ ghi chép dữ liệu cao, dòng thẻ nhớ Pro Plus được hướng đến những đối tượng người dùng camera hành trình, drone, smartphone cao cấp và máy ảnh DSLR có khả năng quay phim 4K.

Samsung cho biết, thẻ nhớ sẽ có thể lưu trữ được hơn 50 phút video 4K và hơn 16 giờ video với độ phân giải fullHD. Nó cũng có thể lưu trữ 10.940 bức ảnh hoặc 30.670 bài hát MP3.

Dòng thẻ nhớ microSD Pro Plus 128 GB sẽ được ra mắt tại 50 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và các khu vực khác. Chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm. Hiện giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ cao hơn dòng microSD EVO Plus 128GB, hiện có giá 102 USD.
514Vote
44Vote
38Vote
212Vote
113Vote
2.951
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc