Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới

17 Tháng Mười Hai 201511:00 CH(Xem: 23036)
Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015, Samsung tiếp tục ra mắt dòng microSD mới có tên gọi Pro Plus, có hiệu suất cao và có tốc độ được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay.

Theo đó, dòng sản phẩm microSD Pro Plus mới của Samsung có dung lượng lưu trữ 128GB, có tốc độ 95 MB/s (đọc) và 90 MB/s (ghi). Samsung tuyên bố rằng thẻ nhớ thế hệ mới của hãng có khả năng chống nước, chịu nhiệt độ cao và chống nhiễm từ.

Trước đó, Samsung cũng đã ra mắt các tùy chọn dung lượng thẻ nhớ microSD Pro Plus 32 GB và 64 GB. Dòng thẻ nhớ Pro Plus được trang bị bộ nhớ flash MLC NAND với chất lượng cao nhất, hỗ trợ UHS-I Speed Class 3 (U3) cùng với tốc độ Class 10.


Với dung lượng lớn và tốc độ ghi chép dữ liệu cao, dòng thẻ nhớ Pro Plus được hướng đến những đối tượng người dùng camera hành trình, drone, smartphone cao cấp và máy ảnh DSLR có khả năng quay phim 4K.

Samsung cho biết, thẻ nhớ sẽ có thể lưu trữ được hơn 50 phút video 4K và hơn 16 giờ video với độ phân giải fullHD. Nó cũng có thể lưu trữ 10.940 bức ảnh hoặc 30.670 bài hát MP3.

Dòng thẻ nhớ microSD Pro Plus 128 GB sẽ được ra mắt tại 50 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và các khu vực khác. Chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm. Hiện giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ cao hơn dòng microSD EVO Plus 128GB, hiện có giá 102 USD.
514Vote
44Vote
38Vote
212Vote
113Vote
2.951
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."