Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới

17 Tháng Mười Hai 201511:00 CH(Xem: 23260)
Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015, Samsung tiếp tục ra mắt dòng microSD mới có tên gọi Pro Plus, có hiệu suất cao và có tốc độ được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay.

Theo đó, dòng sản phẩm microSD Pro Plus mới của Samsung có dung lượng lưu trữ 128GB, có tốc độ 95 MB/s (đọc) và 90 MB/s (ghi). Samsung tuyên bố rằng thẻ nhớ thế hệ mới của hãng có khả năng chống nước, chịu nhiệt độ cao và chống nhiễm từ.

Trước đó, Samsung cũng đã ra mắt các tùy chọn dung lượng thẻ nhớ microSD Pro Plus 32 GB và 64 GB. Dòng thẻ nhớ Pro Plus được trang bị bộ nhớ flash MLC NAND với chất lượng cao nhất, hỗ trợ UHS-I Speed Class 3 (U3) cùng với tốc độ Class 10.


Với dung lượng lớn và tốc độ ghi chép dữ liệu cao, dòng thẻ nhớ Pro Plus được hướng đến những đối tượng người dùng camera hành trình, drone, smartphone cao cấp và máy ảnh DSLR có khả năng quay phim 4K.

Samsung cho biết, thẻ nhớ sẽ có thể lưu trữ được hơn 50 phút video 4K và hơn 16 giờ video với độ phân giải fullHD. Nó cũng có thể lưu trữ 10.940 bức ảnh hoặc 30.670 bài hát MP3.

Dòng thẻ nhớ microSD Pro Plus 128 GB sẽ được ra mắt tại 50 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và các khu vực khác. Chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm. Hiện giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ cao hơn dòng microSD EVO Plus 128GB, hiện có giá 102 USD.
514Vote
44Vote
38Vote
212Vote
113Vote
2.951
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.
25 Tháng Giêng 2019
Hồi tháng 11/2018, Elon Musk, CEO của hãng sản xuất xe hơi trụ sở tại California, đã đăng tải một đoạn tweet cho biết Tesla sẽ cân nhắc nhiều nhà cung ứng pin cho nhà máy đầu tiên của hãng ở nước ngoài. Một báo cáo của trang Reuters tiết lộ rằng Tesla hiện đang tích cực thúc đẩy kế hoạch mới.
25 Tháng Giêng 2019
Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft là dịch vụ Internet tiếp theo không thể truy cập được tại Trung Quốc, sau rất nhiều những cái tên lớn như Facebook và Google. Theo báo cáo của trang Financial Times, người dùng tại Trung Quốc đại lục không thể truy cập được vào địa chỉ cn.bing.com.
24 Tháng Giêng 2019
Tháng 09/2018, Apple đã chính thức ngừng bán các mẫu iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S sau khi ra mắt các mẫu flagship 2018. Nhưng tháng 01/2019, trang MacRumors nhận ra công ty đang “âm thầm” mang iPhone SE trở lại trong mục “clearance” (xả kho). Chỉ sau 1 ngày, có lẽ với mức giá khá tốt, nên sản phẩm đã cháy hàng. Tháng 01/2019, hãng đã bổ sung hàng và tiếp tục “xả kho” đợt 2.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trang CNBC đã đưa tin về việc Apple sa thải hơn 200 nhân viên thuộc dự án bí mật "Project Titan", tập trung vào phát triển xe tự lái. Vụ sa thải quy mô lớn được xác nhận bởi một phát ngôn viên của Apple nhưng đây đơn thuần chỉ là động thái tái cơ cấu của Apple và hãng vẫn tiếp tục theo đuổi dự án.