Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới

17 Tháng Mười Hai 201511:00 CH(Xem: 22487)
Samsung Ra Mắt Dòng Sản Phẩm MicroSD 128GB Nhanh Nhất Thế Giới
blank
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015, Samsung tiếp tục ra mắt dòng microSD mới có tên gọi Pro Plus, có hiệu suất cao và có tốc độ được cho là nhanh nhất thế giới hiện nay.

Theo đó, dòng sản phẩm microSD Pro Plus mới của Samsung có dung lượng lưu trữ 128GB, có tốc độ 95 MB/s (đọc) và 90 MB/s (ghi). Samsung tuyên bố rằng thẻ nhớ thế hệ mới của hãng có khả năng chống nước, chịu nhiệt độ cao và chống nhiễm từ.

Trước đó, Samsung cũng đã ra mắt các tùy chọn dung lượng thẻ nhớ microSD Pro Plus 32 GB và 64 GB. Dòng thẻ nhớ Pro Plus được trang bị bộ nhớ flash MLC NAND với chất lượng cao nhất, hỗ trợ UHS-I Speed Class 3 (U3) cùng với tốc độ Class 10.


Với dung lượng lớn và tốc độ ghi chép dữ liệu cao, dòng thẻ nhớ Pro Plus được hướng đến những đối tượng người dùng camera hành trình, drone, smartphone cao cấp và máy ảnh DSLR có khả năng quay phim 4K.

Samsung cho biết, thẻ nhớ sẽ có thể lưu trữ được hơn 50 phút video 4K và hơn 16 giờ video với độ phân giải fullHD. Nó cũng có thể lưu trữ 10.940 bức ảnh hoặc 30.670 bài hát MP3.

Dòng thẻ nhớ microSD Pro Plus 128 GB sẽ được ra mắt tại 50 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ và các khu vực khác. Chế độ bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm. Hiện giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ cao hơn dòng microSD EVO Plus 128GB, hiện có giá 102 USD.
514Vote
44Vote
38Vote
212Vote
113Vote
2.951
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.