Smartphone HTC Bị Cấm Phát Hành Tại Đức

19 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 18536)
Smartphone HTC Bị Cấm Phát Hành Tại Đức
blank
Trung tuần tháng 12/2015, tòa án Đức đã đưa ra một phán quyết mới đầy khắc nghiệt cho HTC. Theo đó, tất cả smartphone và các thiết bị di động khác của HTC sẽ bị cấm bán trên thị trường Đức.

Được biết, phán quyết mới được đưa ra sau khi Acacia Research, một công ty chuyên cấp phép bằng sáng chế có trụ sở tại Mỹ, khởi kiện HTC đã sử dụng trái phép bằng sáng chế. Vụ việc vi phạm bằng sáng chế của HTC bị cáo buộc là sẽ gây ảnh hưởng tới công nghệ di động và việc kinh doanh của Acacia Research.

Lệnh cấm sẽ có hiệu lực thi hành bắt đầu từ cuối tháng 12/2015. Khi phán quyết có hiệu lực, HTC sẽ không còn được pháp bán các thiết bị thông qua Deutsche Telekom, một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại Đức, có doanh thu hàng năm lên đến 65.5 tỷ USD.

Dù vậy, HTC cho biết đang lên kế hoạch sẽ kháng cáo phán quyết này và làm việc với Deutsche Telekom để hạn chế tối đa những gián đoạn dịch vụ có thể ảnh hưởng tới khách hàng của hãng.


Trong bối cảnh tình hình kinh doanh u ám với doanh số bán hàng trồi sụt nghiêm trọng, HTC đang bắt đầu tái cơ cấu lại mảng tiếp thị và chiến lược sản phẩm. Công ty điện tử đến từ Đài Loan cũng đã nỗ lực để thâm nhập thị trường thiết bị đeo nhưng đã thất bại. Tuy nhiên, những hy vọng mới của HTC có thể sẽ sớm nhen nhóm từ đầu năm 2016.

HTC hiện đang tập trung vào mảng smartphone, đẩy mạnh kỹ thuật và chất lượng phần cứng với việc phát hành một số mẫu smartphone, trong đó có chiếc One A9. Thậm chí, công ty còn cho phép người dùng có thể mở khóa bootloader mà không bị mất bảo hành. Tính đến tháng 12/2015, HTC được xem là một trong số những công ty đầu tiên đi tiên phong trong ngành công nghiệp di động cung cấp tối đa sự tự do cho người dùng thiết bị.
518Vote
44Vote
35Vote
21Vote
14Vote
432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, tổ chức EFF và 70 nhóm về quyền nội dung số đã gửi một bức thư đến CEO Mark Zuckerberg, để cho phép người dùng kháng cáo nếu Facebook xóa nhầm bài đăng.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple xác nhận với trang The Verge rằng con chip Apple T2 sẽ khiến những chiếc MacBook mới khó sửa hơn khi người dùng mang ra các cửa hàng không chính hãng.
14 Tháng Mười Một 2018
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, tính năng “Multi-window” đã xuất hiện với nhiều dạng khác nhau ngay cả trước khi được phát hành chính thức trên Android Nougat. Nhưng sau đó, Google còn trang bị cho Android tới 3 chế độ đa màn hình khác nhau: chia màn hình, dạng tự do và picture-in-picture (có mặt trên Android Oreo).
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .