Samsung Tung Ra Phiên Bản Mùa Đông Của Galaxy Note 5 Với Bộ Nhớ Trong 128 GB

20 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19574)
Samsung Tung Ra Phiên Bản Mùa Đông Của Galaxy Note 5 Với Bộ Nhớ Trong 128 GB
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.

Theo đó, phiên bản mới không có thay đổi về thiết kế, nhưng có bộ nhớ trong lên đến 128 GB, trong khi các phiên bản thường của Galaxy Note 5 không có. Ngoài ra, Phiên bản mùa đông sẽ có 2 tùy chọn màu bao gồm vàng và bạc titan.

Theo Samsung, phiên bản mùa đông của Galaxy Note 5 sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 31/12/2015, thông qua hai nhà mạng SK và KT ở Hàn Quốc, với mức giá bán tương đương khoảng 846 USD.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở các chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho một số sản phẩm của hãng, bao gồm Samsung Galaxy S6 Edge, bộ sạc không dây, pin, cùng một số phụ kiện khác dành cho kính thực tế ảo Samsung Gear VR và đồng hồ thông minh Samsung Gear S2.
58Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.