Samsung Tung Ra Phiên Bản Mùa Đông Của Galaxy Note 5 Với Bộ Nhớ Trong 128 GB

20 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19717)
Samsung Tung Ra Phiên Bản Mùa Đông Của Galaxy Note 5 Với Bộ Nhớ Trong 128 GB
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.

Theo đó, phiên bản mới không có thay đổi về thiết kế, nhưng có bộ nhớ trong lên đến 128 GB, trong khi các phiên bản thường của Galaxy Note 5 không có. Ngoài ra, Phiên bản mùa đông sẽ có 2 tùy chọn màu bao gồm vàng và bạc titan.

Theo Samsung, phiên bản mùa đông của Galaxy Note 5 sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 31/12/2015, thông qua hai nhà mạng SK và KT ở Hàn Quốc, với mức giá bán tương đương khoảng 846 USD.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở các chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho một số sản phẩm của hãng, bao gồm Samsung Galaxy S6 Edge, bộ sạc không dây, pin, cùng một số phụ kiện khác dành cho kính thực tế ảo Samsung Gear VR và đồng hồ thông minh Samsung Gear S2.
58Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).