Samsung Tung Ra Phiên Bản Mùa Đông Của Galaxy Note 5 Với Bộ Nhớ Trong 128 GB

20 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19501)
Samsung Tung Ra Phiên Bản Mùa Đông Của Galaxy Note 5 Với Bộ Nhớ Trong 128 GB
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.

Theo đó, phiên bản mới không có thay đổi về thiết kế, nhưng có bộ nhớ trong lên đến 128 GB, trong khi các phiên bản thường của Galaxy Note 5 không có. Ngoài ra, Phiên bản mùa đông sẽ có 2 tùy chọn màu bao gồm vàng và bạc titan.

Theo Samsung, phiên bản mùa đông của Galaxy Note 5 sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 31/12/2015, thông qua hai nhà mạng SK và KT ở Hàn Quốc, với mức giá bán tương đương khoảng 846 USD.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở các chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho một số sản phẩm của hãng, bao gồm Samsung Galaxy S6 Edge, bộ sạc không dây, pin, cùng một số phụ kiện khác dành cho kính thực tế ảo Samsung Gear VR và đồng hồ thông minh Samsung Gear S2.
58Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.