Yutopia: Chiếc Smartphone Được Cho Là Mạnh Mẽ Nhất Thế Giới

20 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 20140)
Yutopia: Chiếc Smartphone Được Cho Là Mạnh Mẽ Nhất Thế Giới
blank
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn. Được biết, YU là một công ty con của Micromax đến từ Ấn Độ. Thương hiệu này được biết đến là những chiếc điện thoại cấu hình rất cao và giá cả dễ chịu.


Yutopia là điện thoại vỏ nhôm hoàn toàn với màn hình 5.2 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Máy có cấu hình rất cao, chip Snapdragon 810 8 nhân, chip đồ họa Adreno 430, RAM 4 GB LPDDR4, bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB.


Máy có camera chính 21 MP cùng tính năng chống rung quang học, camera trước 8 MP, có khả năng quay phim 4K. Máy có dung lượng pin 3,000 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Yutopia được cài sẵn phiên bản hệ điều hành Cyanogen 12.1, sẽ sớm được nâng cấp lên bản 13. Máy đã bắt đầu nhận đặt trước, và sẽ giao hàng từ 26/12/2015, với giá khoảng 375 USD.
515Vote
42Vote
36Vote
26Vote
113Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.