Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay

21 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 18969)
Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, hãng hàng không Singapore Airlines đã chính thức đăng thông báo cấm tất cả hành khách mang theo hoverboard – loại xe hai bánh tự cân bằng – trên tất cả các chuyến bay, dù là mang theo bên người hoặc để trong hành lý.

Được biết, Singapore Airlines là hãng hàng không mới nhất trong số các hãng hàng không đã ban lệnh cấm hoverboard trên thế giới. Lý do chủ yếu cho lệnh cấm nằm ở vấn đề pin lithium-ion, có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Cũng trong tháng 12/2015, hãng hàng không Malaysia Airlines cho biết sẽ ngừng cho phép hành khách đem theo hoverboard lên các chuyến bay, do pin lithium-ion đang được xem như một thứ hàng hóa nguy hiểm. Hoverboard cũng đã bị cấm trên các chuyến bay của hãng British Airways cùng hàng loạt các hãng hàng không lớn ở Mỹ như Virgin America, Alaska Airlines, JetBlue, Delta, American và United Airlines.


Trong khi đó, nhiều hãng hàng không khác vẫn cho phép mang theo pin dự phòng lên máy bay, một số hãng lại bắt đầu yêu cầu hành khách cần vận chuyển chúng trong túi đựng an toàn để ngăn chặn các sự cố dẫn tới cháy nổ.

Dịch vụ bưu chính Mỹ (USPS) cũng đã chính thức cấm hoverboard trên các chuyến bay vận chuyển thư, hàng hóa,...Thay vào đó, người gửi chỉ có lựa chọn duy nhất thông qua dịch vụ gửi bằng đường bộ. Theo xu hướng này, rất có thể sắp tới sẽ hình thành một liên minh chống lại việc sử dụng hoverboard.
510Vote
42Vote
38Vote
213Vote
114Vote
2.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra