Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay

21 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 18975)
Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, hãng hàng không Singapore Airlines đã chính thức đăng thông báo cấm tất cả hành khách mang theo hoverboard – loại xe hai bánh tự cân bằng – trên tất cả các chuyến bay, dù là mang theo bên người hoặc để trong hành lý.

Được biết, Singapore Airlines là hãng hàng không mới nhất trong số các hãng hàng không đã ban lệnh cấm hoverboard trên thế giới. Lý do chủ yếu cho lệnh cấm nằm ở vấn đề pin lithium-ion, có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Cũng trong tháng 12/2015, hãng hàng không Malaysia Airlines cho biết sẽ ngừng cho phép hành khách đem theo hoverboard lên các chuyến bay, do pin lithium-ion đang được xem như một thứ hàng hóa nguy hiểm. Hoverboard cũng đã bị cấm trên các chuyến bay của hãng British Airways cùng hàng loạt các hãng hàng không lớn ở Mỹ như Virgin America, Alaska Airlines, JetBlue, Delta, American và United Airlines.


Trong khi đó, nhiều hãng hàng không khác vẫn cho phép mang theo pin dự phòng lên máy bay, một số hãng lại bắt đầu yêu cầu hành khách cần vận chuyển chúng trong túi đựng an toàn để ngăn chặn các sự cố dẫn tới cháy nổ.

Dịch vụ bưu chính Mỹ (USPS) cũng đã chính thức cấm hoverboard trên các chuyến bay vận chuyển thư, hàng hóa,...Thay vào đó, người gửi chỉ có lựa chọn duy nhất thông qua dịch vụ gửi bằng đường bộ. Theo xu hướng này, rất có thể sắp tới sẽ hình thành một liên minh chống lại việc sử dụng hoverboard.
510Vote
42Vote
38Vote
213Vote
114Vote
2.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).