Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay

21 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 19083)
Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, hãng hàng không Singapore Airlines đã chính thức đăng thông báo cấm tất cả hành khách mang theo hoverboard – loại xe hai bánh tự cân bằng – trên tất cả các chuyến bay, dù là mang theo bên người hoặc để trong hành lý.

Được biết, Singapore Airlines là hãng hàng không mới nhất trong số các hãng hàng không đã ban lệnh cấm hoverboard trên thế giới. Lý do chủ yếu cho lệnh cấm nằm ở vấn đề pin lithium-ion, có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Cũng trong tháng 12/2015, hãng hàng không Malaysia Airlines cho biết sẽ ngừng cho phép hành khách đem theo hoverboard lên các chuyến bay, do pin lithium-ion đang được xem như một thứ hàng hóa nguy hiểm. Hoverboard cũng đã bị cấm trên các chuyến bay của hãng British Airways cùng hàng loạt các hãng hàng không lớn ở Mỹ như Virgin America, Alaska Airlines, JetBlue, Delta, American và United Airlines.


Trong khi đó, nhiều hãng hàng không khác vẫn cho phép mang theo pin dự phòng lên máy bay, một số hãng lại bắt đầu yêu cầu hành khách cần vận chuyển chúng trong túi đựng an toàn để ngăn chặn các sự cố dẫn tới cháy nổ.

Dịch vụ bưu chính Mỹ (USPS) cũng đã chính thức cấm hoverboard trên các chuyến bay vận chuyển thư, hàng hóa,...Thay vào đó, người gửi chỉ có lựa chọn duy nhất thông qua dịch vụ gửi bằng đường bộ. Theo xu hướng này, rất có thể sắp tới sẽ hình thành một liên minh chống lại việc sử dụng hoverboard.
510Vote
42Vote
38Vote
213Vote
114Vote
2.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.