Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay

21 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 18791)
Singapore Airlines Cấm Hoverboard Trên Tất Cả Các Chuyến Bay
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, hãng hàng không Singapore Airlines đã chính thức đăng thông báo cấm tất cả hành khách mang theo hoverboard – loại xe hai bánh tự cân bằng – trên tất cả các chuyến bay, dù là mang theo bên người hoặc để trong hành lý.

Được biết, Singapore Airlines là hãng hàng không mới nhất trong số các hãng hàng không đã ban lệnh cấm hoverboard trên thế giới. Lý do chủ yếu cho lệnh cấm nằm ở vấn đề pin lithium-ion, có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Cũng trong tháng 12/2015, hãng hàng không Malaysia Airlines cho biết sẽ ngừng cho phép hành khách đem theo hoverboard lên các chuyến bay, do pin lithium-ion đang được xem như một thứ hàng hóa nguy hiểm. Hoverboard cũng đã bị cấm trên các chuyến bay của hãng British Airways cùng hàng loạt các hãng hàng không lớn ở Mỹ như Virgin America, Alaska Airlines, JetBlue, Delta, American và United Airlines.


Trong khi đó, nhiều hãng hàng không khác vẫn cho phép mang theo pin dự phòng lên máy bay, một số hãng lại bắt đầu yêu cầu hành khách cần vận chuyển chúng trong túi đựng an toàn để ngăn chặn các sự cố dẫn tới cháy nổ.

Dịch vụ bưu chính Mỹ (USPS) cũng đã chính thức cấm hoverboard trên các chuyến bay vận chuyển thư, hàng hóa,...Thay vào đó, người gửi chỉ có lựa chọn duy nhất thông qua dịch vụ gửi bằng đường bộ. Theo xu hướng này, rất có thể sắp tới sẽ hình thành một liên minh chống lại việc sử dụng hoverboard.
510Vote
42Vote
38Vote
213Vote
114Vote
2.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.