LG Giới Thiệu Biến Thể Mới Của G Pad II Với Chip Snapdragon 615

22 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 20287)
LG Giới Thiệu Biến Thể Mới Của G Pad II Với Chip Snapdragon 615
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, LG đã ra mắt thêm một biến thể mới của LG G Pad II. Trước đó, thiết bị có 2 phiên bản là G Pad II 8 và G Pad II 10.1. Phiên bản mới của G Pad II dành cho thị trường Hàn Quốc, gọi là G Pad II 8.3 LTE.

G Pad II 8.3 LTE có phần phía trước khá tương tự với phiên bản 8 inch, mặt sau được làm từ chất liệu nhôm, phần camera bố trí ở góc trên cùng. Máy có kích thước 216.8 x 126.5 x 8.8 mm, nặng 366g.

G Pad II 8.3 LTE  được trang bị màn hình 8.3 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, CPU Qualcomm Snapdragon 615 8 nhân, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng lên đến 2 TB, camera chính 8 MP, camera trước 2 MP, pin dung lượng 4,800 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Thiết bị có hỗ trợ các kết nối 4G LTE, WiFi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.1, GPS. LG cũng hợp tác với Microsoft để đưa cài đặt sẵn một số ứng dụng trong bộ Office trên G Pad II 8.3 LTE.

Được biết, LG đã phát hành G Pad II 8.3 LTE với màu vàng đồng tại Hàn Quốc. Hiện chưa rõ mức giá và liệu LG có phát hành phiên bản mới của G Pad II ở các thị trường khác hay không.
519Vote
413Vote
313Vote
212Vote
123Vote
2.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.
09 Tháng Giêng 2019
He Jiankui, nhà khoa học Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự ra đời của hai bé gái biến đổi gen đầu tên trên thế giới, có thể phải đối mặt với mức án tử hình, theo lo lắng của Robin Lovell-Badge, một đồng nghiệp của ông He trong lĩnh vực di truyền học.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.
09 Tháng Giêng 2019
Tắc nghẽn giao thông là một thách thức lớn mà mọi thành phố trên thế giới đều đang phải đối mặt. Một số giải pháp đã được đề xuất cho vấn đề, và taxi bay, xe bay là một trong những giải pháp ấn tượng nhất.
09 Tháng Giêng 2019
Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người thường làm mỗi sáng là lấy điện thoại và mở ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, không phải ứng dụng thời tiết nào cũng nên mở, vì các ứng dụng thời tiết bên thứ ba được xem như cánh cửa mở cho việc theo dõi vị trí người dùng trên điện thoại. Chúng rất dễ tạo ra khi chỉ cần kéo thông tin về từ một trong những nguồn trên thế giới, điều này cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều người có thể làm chúng. Ngoài ra, nó còn được mọi người sử dụng hàng ngày. Và quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có lý do chính đáng để hỏi vị trí của người dùng.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.