Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã

22 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 17101)
Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã
Công nghệ ngày càng phát triển, vấn đề bảo càng được đặt lên hàng đầu. Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã tiến hành thử nghiệm cách thức hội nhập trên máy tính thông qua điện thoại, thay thế cho mật mã.

Theo đó, khi hội nhập trên máy tính, người dùng có thể sử dụng điện thoại để hội nhập, thay vì gõ mật mã như thông thường. Được biết, Google đang thử nghiệm chức năng hội nhập mới trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Đại diện của Google cho biết: “Chúng tôi đã mời một nhóm nhỏ người dùng tham gia để giúp kiểm tra cách thức hội nhập mới vào tài khoản Google mà không cần mật mã”.

blank
Để có thể hội nhập bằng điện thoại, người dùng cần uỷ quyền cho điện thoại sử dụng như một thiết bị để xác thực việc hội nhập. Sau khi nhập email vào ô hội nhập, một thông báo dưới dạng pop up sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng xác nhận. Sau khi việc xác nhận trên điện thoại thành công, trên máy tính sẽ tự động hội nhập mà không yêu cầu người dùng phải nhập mật mã.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2020
Ấn Độ đã ra lệnh cho tất cả nhân viên công và tư nhân phải cài đặt và sử dụng ứng dụng theo dõi liên lạc của chính phủ và duy trì giãn cách xã hội nơi làm việc
03 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (03/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố "có bằng chứng to lớn" cho thấy Covid-19 bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán, Trung Quốc.
29 Tháng Tư 2020
Nhân loại sẽ tìm hiểu về sự sống ngoài Trái đất như thế nào?
28 Tháng Tư 2020
Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.
28 Tháng Tư 2020
Apple Maps hiện nay sẽ hiển thị các nơi có xét nghiệm Covid-19 ở tất cả 50 tiểu bang và Puerto Rico.
28 Tháng Tư 2020
Những dải sáng khí và bụi liên sao tắm mình trong ánh sao đầy năng lượng.