Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã

22 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 17270)
Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã
Công nghệ ngày càng phát triển, vấn đề bảo càng được đặt lên hàng đầu. Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã tiến hành thử nghiệm cách thức hội nhập trên máy tính thông qua điện thoại, thay thế cho mật mã.

Theo đó, khi hội nhập trên máy tính, người dùng có thể sử dụng điện thoại để hội nhập, thay vì gõ mật mã như thông thường. Được biết, Google đang thử nghiệm chức năng hội nhập mới trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Đại diện của Google cho biết: “Chúng tôi đã mời một nhóm nhỏ người dùng tham gia để giúp kiểm tra cách thức hội nhập mới vào tài khoản Google mà không cần mật mã”.

blank
Để có thể hội nhập bằng điện thoại, người dùng cần uỷ quyền cho điện thoại sử dụng như một thiết bị để xác thực việc hội nhập. Sau khi nhập email vào ô hội nhập, một thông báo dưới dạng pop up sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng xác nhận. Sau khi việc xác nhận trên điện thoại thành công, trên máy tính sẽ tự động hội nhập mà không yêu cầu người dùng phải nhập mật mã.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.