Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã

22 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 17282)
Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã
Công nghệ ngày càng phát triển, vấn đề bảo càng được đặt lên hàng đầu. Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã tiến hành thử nghiệm cách thức hội nhập trên máy tính thông qua điện thoại, thay thế cho mật mã.

Theo đó, khi hội nhập trên máy tính, người dùng có thể sử dụng điện thoại để hội nhập, thay vì gõ mật mã như thông thường. Được biết, Google đang thử nghiệm chức năng hội nhập mới trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Đại diện của Google cho biết: “Chúng tôi đã mời một nhóm nhỏ người dùng tham gia để giúp kiểm tra cách thức hội nhập mới vào tài khoản Google mà không cần mật mã”.

blank
Để có thể hội nhập bằng điện thoại, người dùng cần uỷ quyền cho điện thoại sử dụng như một thiết bị để xác thực việc hội nhập. Sau khi nhập email vào ô hội nhập, một thông báo dưới dạng pop up sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng xác nhận. Sau khi việc xác nhận trên điện thoại thành công, trên máy tính sẽ tự động hội nhập mà không yêu cầu người dùng phải nhập mật mã.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".