Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã

22 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 16973)
Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã
Công nghệ ngày càng phát triển, vấn đề bảo càng được đặt lên hàng đầu. Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã tiến hành thử nghiệm cách thức hội nhập trên máy tính thông qua điện thoại, thay thế cho mật mã.

Theo đó, khi hội nhập trên máy tính, người dùng có thể sử dụng điện thoại để hội nhập, thay vì gõ mật mã như thông thường. Được biết, Google đang thử nghiệm chức năng hội nhập mới trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Đại diện của Google cho biết: “Chúng tôi đã mời một nhóm nhỏ người dùng tham gia để giúp kiểm tra cách thức hội nhập mới vào tài khoản Google mà không cần mật mã”.

blank
Để có thể hội nhập bằng điện thoại, người dùng cần uỷ quyền cho điện thoại sử dụng như một thiết bị để xác thực việc hội nhập. Sau khi nhập email vào ô hội nhập, một thông báo dưới dạng pop up sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng xác nhận. Sau khi việc xác nhận trên điện thoại thành công, trên máy tính sẽ tự động hội nhập mà không yêu cầu người dùng phải nhập mật mã.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.