Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã

22 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 17008)
Google Thử Nghiệm Hội Nhập Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại Thay Cho Mật Mã
Công nghệ ngày càng phát triển, vấn đề bảo càng được đặt lên hàng đầu. Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã tiến hành thử nghiệm cách thức hội nhập trên máy tính thông qua điện thoại, thay thế cho mật mã.

Theo đó, khi hội nhập trên máy tính, người dùng có thể sử dụng điện thoại để hội nhập, thay vì gõ mật mã như thông thường. Được biết, Google đang thử nghiệm chức năng hội nhập mới trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Đại diện của Google cho biết: “Chúng tôi đã mời một nhóm nhỏ người dùng tham gia để giúp kiểm tra cách thức hội nhập mới vào tài khoản Google mà không cần mật mã”.

blank
Để có thể hội nhập bằng điện thoại, người dùng cần uỷ quyền cho điện thoại sử dụng như một thiết bị để xác thực việc hội nhập. Sau khi nhập email vào ô hội nhập, một thông báo dưới dạng pop up sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng xác nhận. Sau khi việc xác nhận trên điện thoại thành công, trên máy tính sẽ tự động hội nhập mà không yêu cầu người dùng phải nhập mật mã.
55Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.