Microsoft Tiếp Tục Trì Hoãn Ngày Phát Hành Surface Hub, Giá Tăng Thêm 2000 USD

24 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 17259)
Microsoft Tiếp Tục Trì Hoãn Ngày Phát Hành Surface Hub, Giá Tăng Thêm 2000 USD
Microsoft Tiếp Tục Trì Hoãn Ngày Phát Hành Surface Hub, Giá Tăng Thêm 2000 USD
Hạ tuần tháng 12/2015, Microsoft cho biết sản phẩm máy tính màn hình cảm ứng Surface Hub sẽ tiếp tục bị trì hoãn ngày phát hành chính thức. Đồng thời, hãng cũng nâng mức giá bán với cả hai phiên bản 55 inch và 84 inch.

Theo đó, khi Microsoft ra mắt Surface Hub, sản phẩm được công bố mức giá 6,999 USD cho phiên bản 55 inch, và 19,999 USD cho phiên bản 84 inch. Tuy nhiên, đến hạ tuần tháng 12/2015, công ty đã quyết định tăng giá bán đối với những đơn đặt hàng mới. Cụ thể, phiên bản 55 inch sẽ có giá bán 8,999 USD, phiên bản 84 inch sẽ có giá 21,999 USD. Còn với những đơn đặt hàng cũ, công ty sẽ giữ nguyên giá bán ban đầu.

Ngoài ra, ngày phát hành Surface Hub theo dự kiến ban đầu là vào ngày 01/01/ 2016 cũng bị trì hoãn. Microsoft dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng đến người dùng trong Q1/2016 nhưng chưa công bố rõ thời điểm cụ thể.
514Vote
40Vote
30Vote
25Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.