LG G5: Xuất Hiện Thêm Một Số Thông Tin Rò Rỉ Mới

23 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 18051)
LG G5: Xuất Hiện Thêm Một Số Thông Tin Rò Rỉ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ mới về LG G5.

Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo. Có thể thấy, LG sẽ tiếp tục mang lại trải nghiệm camera chất lượng cao trên G5, tương tự như G4 và V10.

Theo nguồn tin, LG G5 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp. Hiện chưa rõ pin của thiết bị có thể thay thế được hay không, nhưng chắc chắn sẽ có khe thẻ nhớ mở rộng microSD. LG G5 sẽ có màn hình 5.3 inch, nhưng theo một số nguồn tin khác là 5.5 hoặc 5.6 inch.

Về cấu hình, LG G5 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với RAM 3 GB. Máy sẽ có cặp camera kép với 2 độ phân giải: 16MP và 8MP, và các công nghệ nhiếp ảnh cao cấp như đèn Flash Led 2 tông màu, lấy nét laser, cảm biến màu sắc Spectrum. Camera trước của máy là 8MP.

Ngoài ra, LG G5 có thể sẽ sở hữu cụm cảm biến vân tay đi kèm với đo nhịp tim được tích hợp vào nút Home. Phần giao diện của LG sẽ không còn menu ứng dụng riêng, có nghĩa là toàn bộ các biểu tượng sẽ nằm trên màn hình chủ. LG G5 còn được cho là sẽ có cổng hồng ngoại ở cạnh trên, một loa ngoài, một cổng USB Type C cùng một cảm biến lực tương tự như Apple 3D Touch.
517Vote
43Vote
37Vote
27Vote
15Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.