LG G5: Xuất Hiện Thêm Một Số Thông Tin Rò Rỉ Mới

23 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 18227)
LG G5: Xuất Hiện Thêm Một Số Thông Tin Rò Rỉ Mới
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ mới về LG G5.

Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo. Có thể thấy, LG sẽ tiếp tục mang lại trải nghiệm camera chất lượng cao trên G5, tương tự như G4 và V10.

Theo nguồn tin, LG G5 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp. Hiện chưa rõ pin của thiết bị có thể thay thế được hay không, nhưng chắc chắn sẽ có khe thẻ nhớ mở rộng microSD. LG G5 sẽ có màn hình 5.3 inch, nhưng theo một số nguồn tin khác là 5.5 hoặc 5.6 inch.

Về cấu hình, LG G5 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với RAM 3 GB. Máy sẽ có cặp camera kép với 2 độ phân giải: 16MP và 8MP, và các công nghệ nhiếp ảnh cao cấp như đèn Flash Led 2 tông màu, lấy nét laser, cảm biến màu sắc Spectrum. Camera trước của máy là 8MP.

Ngoài ra, LG G5 có thể sẽ sở hữu cụm cảm biến vân tay đi kèm với đo nhịp tim được tích hợp vào nút Home. Phần giao diện của LG sẽ không còn menu ứng dụng riêng, có nghĩa là toàn bộ các biểu tượng sẽ nằm trên màn hình chủ. LG G5 còn được cho là sẽ có cổng hồng ngoại ở cạnh trên, một loa ngoài, một cổng USB Type C cùng một cảm biến lực tương tự như Apple 3D Touch.
517Vote
43Vote
37Vote
27Vote
15Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.