2016: Samsung Có Thể Sẽ Cắt Giảm Số Lượng Thiết Bị Bán Ra, Tập Trung Nhiều Hơn Vào Phân Khúc Bình Dân

24 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17742)
2016: Samsung Có Thể Sẽ Cắt Giảm Số Lượng Thiết Bị Bán Ra, Tập Trung Nhiều Hơn Vào Phân Khúc Bình Dân
blank
Có vẻ như Samsung sẽ chuyển hướng kinh doanh trong năm 2016, với sự thay đổi trong chiến lược và tập trung chủ lực vào phân khúc smartphone bình dân.

Hạ tuần tháng 12/2015, trang Korea Times đưa tin, một đối tác của Samsung đã chia sẻ rằng, trong năm 2016, Samsung sẽ thay đổi chiến lược, không chỉ tập trung vào phân khúc smartphone giá rẻ, mà còn cắt giảm khoảng 12% số lượng smartphone bán ra - tức còn khoảng 420 triệu đến 430 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho biết thêm, Samsung sẽ tập trung chủ yếu vào 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy J trong năm 2016. Tính đến tháng 12/2015, Samsung đã tung ra các phiên bản Galaxy A3, A5, A7 và A9 (2016). Tuy nhiên, các sản phẩm thuộc dòng cao cấp như Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge...cũn sẽ không hề bị lơ là.

Cuối cùng, chiến lược cắt giảm số lượng máy bán ra của Samsung không phải vì sự sụt giảm trong lượng nhu cầu mà là do thị trường điện thoại giá rẻ hiện đang có xu hướng giảm nhiệt dần.
57Vote
42Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.