2016: Samsung Có Thể Sẽ Cắt Giảm Số Lượng Thiết Bị Bán Ra, Tập Trung Nhiều Hơn Vào Phân Khúc Bình Dân

24 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17894)
2016: Samsung Có Thể Sẽ Cắt Giảm Số Lượng Thiết Bị Bán Ra, Tập Trung Nhiều Hơn Vào Phân Khúc Bình Dân
blank
Có vẻ như Samsung sẽ chuyển hướng kinh doanh trong năm 2016, với sự thay đổi trong chiến lược và tập trung chủ lực vào phân khúc smartphone bình dân.

Hạ tuần tháng 12/2015, trang Korea Times đưa tin, một đối tác của Samsung đã chia sẻ rằng, trong năm 2016, Samsung sẽ thay đổi chiến lược, không chỉ tập trung vào phân khúc smartphone giá rẻ, mà còn cắt giảm khoảng 12% số lượng smartphone bán ra - tức còn khoảng 420 triệu đến 430 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho biết thêm, Samsung sẽ tập trung chủ yếu vào 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy J trong năm 2016. Tính đến tháng 12/2015, Samsung đã tung ra các phiên bản Galaxy A3, A5, A7 và A9 (2016). Tuy nhiên, các sản phẩm thuộc dòng cao cấp như Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge...cũn sẽ không hề bị lơ là.

Cuối cùng, chiến lược cắt giảm số lượng máy bán ra của Samsung không phải vì sự sụt giảm trong lượng nhu cầu mà là do thị trường điện thoại giá rẻ hiện đang có xu hướng giảm nhiệt dần.
57Vote
42Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2019
EU gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng sau khi thượng đỉnh bốn bên không đạt được đột phá trong giải quyết xung đột ở Ukraine.
15 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo tại Hong Kong đã tăng gấp đôi sau khi nguồn cung từ Trung Quốc bị gián đoạn.
15 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lại Spectral Edge, một startup có trụ sở chính tại Anh. Spectral Edge phát triển một công nghệ hứa hẹn có thể thực hiện cuộc đại cách mạng camera trên iPhone trong tương lai.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.
14 Tháng Mười Hai 2019
Nhà máy Samsung ở Huệ Châu được khánh thành tháng 08/1992, chỉ 4 ngày trước khi Bắc Kinh và Seoul ký kết quan hệ ngoại giao.
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, một trường đại học hàng đầu ở Bỉ đóng cửa Viện Khổng Tử sau khi một giáo sư bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc.