2016: Samsung Có Thể Sẽ Cắt Giảm Số Lượng Thiết Bị Bán Ra, Tập Trung Nhiều Hơn Vào Phân Khúc Bình Dân

24 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17936)
2016: Samsung Có Thể Sẽ Cắt Giảm Số Lượng Thiết Bị Bán Ra, Tập Trung Nhiều Hơn Vào Phân Khúc Bình Dân
blank
Có vẻ như Samsung sẽ chuyển hướng kinh doanh trong năm 2016, với sự thay đổi trong chiến lược và tập trung chủ lực vào phân khúc smartphone bình dân.

Hạ tuần tháng 12/2015, trang Korea Times đưa tin, một đối tác của Samsung đã chia sẻ rằng, trong năm 2016, Samsung sẽ thay đổi chiến lược, không chỉ tập trung vào phân khúc smartphone giá rẻ, mà còn cắt giảm khoảng 12% số lượng smartphone bán ra - tức còn khoảng 420 triệu đến 430 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho biết thêm, Samsung sẽ tập trung chủ yếu vào 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy J trong năm 2016. Tính đến tháng 12/2015, Samsung đã tung ra các phiên bản Galaxy A3, A5, A7 và A9 (2016). Tuy nhiên, các sản phẩm thuộc dòng cao cấp như Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge...cũn sẽ không hề bị lơ là.

Cuối cùng, chiến lược cắt giảm số lượng máy bán ra của Samsung không phải vì sự sụt giảm trong lượng nhu cầu mà là do thị trường điện thoại giá rẻ hiện đang có xu hướng giảm nhiệt dần.
57Vote
42Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.