HTC Ra Mắt One X9 Đúng Dịp Giáng Sinh 2015

25 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17894)
HTC Ra Mắt One X9 Đúng Dịp Giáng Sinh 2015
blank
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.

Theo đó, HTC One X9 sở hữu màn hình LCD 5.5 inch, độ phân giải Full HD, mặt trước có logo HTC đặt ở phía trên màn hình, 3 phím lệnh Android được đặt ra bên ngoài thay vì tích hợp ở trong giao diện màn hình. Màn hình được bảo vệ bằng lớp kính với phần viền được làm hơi cong tương tự như HTC One A9. Máy có kích thước 153.9 x 75.9 x 7.99 mm, nặng 170g.

One X9 vẫn sở hữu 2 dải loa Boomsound hướng âm thanh về phía người dùng để tạo hiệu ứng stereo, thiết kế được trau chuốt hơn với phần gờ trang trí, rãnh loa được thu nhỏ lại khá giống với thiết kế trên chiếc HTC Butterfly thế hệ đầu tiên.


Về cấu hình, One X9 được trang bị vi xử lý MediaTek Helio X10 8 nhân, đã từng được trang bị trên chiếc One M9+, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng lên đến 200 GB, dung lượng pin 3,000 mAh. Máy có camera chính 13 MP, BSI-CMOS, ống kính f/2.0, được bổ sung thêm tính năng chống rung quang học OIS. Camera trước 5MP, ống kính 24.7mm f/2.0.

HTC One X9 được ra mắt trước tiên ở thị trường Trung Quốc, có thêm tùy chọn 2 SIM, cùng 2 tùy chọn màu xám không gian và bạc. Máy có giá khoảng 370 USD, hiện chưa rõ HTC có phân phối One X9 ngoài thị trường Trung Quốc hay không.
525Vote
45Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.