CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface

27 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17299)
CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Chris Capossela – Giám đốc Marketing (CMO) của Microsoft – cho biết công ty cần có một bước đột phá lớn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, tương tự như cách đã áp dụng với dòng sản phẩm Surface, đặc biệt là chiếc Surface Pro 3.

Theo đó, CMO Chris Capossela nhận định, để thu hút được sự chú ý của người dùng và thuyết phục khách hàng chi tiền để mua smartphone của Microsoft, sản phẩm cần phải đi theo con đường của Microsoft Surface.

Cụ thể, Chris Capossela cho biết cần phải có những sản phẩm khai thác được “khoảng trống” giữa thiết bị di động với laptop, tương tự như cách mà Apple đang làm với iPad và MacBook: “Khi Apple muốn bán cho người dùng một chiếc iPad, họ sẽ tìm cách để bán được thêm một chiếc MacBook nữa”

Theo CMO của Microsoft, công ty cần có những sự thay đổi thật sự lớn, đủ để thuyết phục đại đa số người dùng, chứ không phải chỉ là một phần nhỏ những người yêu thích Windows Phone như hiện nay.


So sánh với Apple, Chris Capossela hy vọng “sẽ có thể thấy được những chiếc smartphone đột phá hơn, khiến người dùng phải thốt lên khi cầm trên tay và bị thuyết phục mua nó, trước khi mua một chiếc iPhone khác”.

Theo Chris Capossela, Microsoft đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị di động trong hệ sinh thái chung của hãng. Đồng thời, ông cũng khẳng định sự tồn tại của Lumia 650, chiếc smartphone tầm trung sắp được ra mắt, và cho biết 2016 sẽ là năm mà Microsoft tập trung nhiều hơn vào câu chuyện giữa smartphone với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, CMO của Microsoft đã không đưa ra bất kỳ chia sẻ gì về chiếc Surface Phone, thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Mà chỉ cho biết, nếu muốn khách hàng doanh nghiệp chú ý hơn vào những chiếc smartphone chạy nền tảng Windows Phone, Microsoft cần phải theo lối Surface.
52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.