CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface

27 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17459)
CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Chris Capossela – Giám đốc Marketing (CMO) của Microsoft – cho biết công ty cần có một bước đột phá lớn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, tương tự như cách đã áp dụng với dòng sản phẩm Surface, đặc biệt là chiếc Surface Pro 3.

Theo đó, CMO Chris Capossela nhận định, để thu hút được sự chú ý của người dùng và thuyết phục khách hàng chi tiền để mua smartphone của Microsoft, sản phẩm cần phải đi theo con đường của Microsoft Surface.

Cụ thể, Chris Capossela cho biết cần phải có những sản phẩm khai thác được “khoảng trống” giữa thiết bị di động với laptop, tương tự như cách mà Apple đang làm với iPad và MacBook: “Khi Apple muốn bán cho người dùng một chiếc iPad, họ sẽ tìm cách để bán được thêm một chiếc MacBook nữa”

Theo CMO của Microsoft, công ty cần có những sự thay đổi thật sự lớn, đủ để thuyết phục đại đa số người dùng, chứ không phải chỉ là một phần nhỏ những người yêu thích Windows Phone như hiện nay.


So sánh với Apple, Chris Capossela hy vọng “sẽ có thể thấy được những chiếc smartphone đột phá hơn, khiến người dùng phải thốt lên khi cầm trên tay và bị thuyết phục mua nó, trước khi mua một chiếc iPhone khác”.

Theo Chris Capossela, Microsoft đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị di động trong hệ sinh thái chung của hãng. Đồng thời, ông cũng khẳng định sự tồn tại của Lumia 650, chiếc smartphone tầm trung sắp được ra mắt, và cho biết 2016 sẽ là năm mà Microsoft tập trung nhiều hơn vào câu chuyện giữa smartphone với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, CMO của Microsoft đã không đưa ra bất kỳ chia sẻ gì về chiếc Surface Phone, thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Mà chỉ cho biết, nếu muốn khách hàng doanh nghiệp chú ý hơn vào những chiếc smartphone chạy nền tảng Windows Phone, Microsoft cần phải theo lối Surface.
52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.