CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface

27 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17590)
CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Chris Capossela – Giám đốc Marketing (CMO) của Microsoft – cho biết công ty cần có một bước đột phá lớn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, tương tự như cách đã áp dụng với dòng sản phẩm Surface, đặc biệt là chiếc Surface Pro 3.

Theo đó, CMO Chris Capossela nhận định, để thu hút được sự chú ý của người dùng và thuyết phục khách hàng chi tiền để mua smartphone của Microsoft, sản phẩm cần phải đi theo con đường của Microsoft Surface.

Cụ thể, Chris Capossela cho biết cần phải có những sản phẩm khai thác được “khoảng trống” giữa thiết bị di động với laptop, tương tự như cách mà Apple đang làm với iPad và MacBook: “Khi Apple muốn bán cho người dùng một chiếc iPad, họ sẽ tìm cách để bán được thêm một chiếc MacBook nữa”

Theo CMO của Microsoft, công ty cần có những sự thay đổi thật sự lớn, đủ để thuyết phục đại đa số người dùng, chứ không phải chỉ là một phần nhỏ những người yêu thích Windows Phone như hiện nay.


So sánh với Apple, Chris Capossela hy vọng “sẽ có thể thấy được những chiếc smartphone đột phá hơn, khiến người dùng phải thốt lên khi cầm trên tay và bị thuyết phục mua nó, trước khi mua một chiếc iPhone khác”.

Theo Chris Capossela, Microsoft đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị di động trong hệ sinh thái chung của hãng. Đồng thời, ông cũng khẳng định sự tồn tại của Lumia 650, chiếc smartphone tầm trung sắp được ra mắt, và cho biết 2016 sẽ là năm mà Microsoft tập trung nhiều hơn vào câu chuyện giữa smartphone với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, CMO của Microsoft đã không đưa ra bất kỳ chia sẻ gì về chiếc Surface Phone, thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Mà chỉ cho biết, nếu muốn khách hàng doanh nghiệp chú ý hơn vào những chiếc smartphone chạy nền tảng Windows Phone, Microsoft cần phải theo lối Surface.
52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.