CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface

27 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17651)
CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Chris Capossela – Giám đốc Marketing (CMO) của Microsoft – cho biết công ty cần có một bước đột phá lớn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, tương tự như cách đã áp dụng với dòng sản phẩm Surface, đặc biệt là chiếc Surface Pro 3.

Theo đó, CMO Chris Capossela nhận định, để thu hút được sự chú ý của người dùng và thuyết phục khách hàng chi tiền để mua smartphone của Microsoft, sản phẩm cần phải đi theo con đường của Microsoft Surface.

Cụ thể, Chris Capossela cho biết cần phải có những sản phẩm khai thác được “khoảng trống” giữa thiết bị di động với laptop, tương tự như cách mà Apple đang làm với iPad và MacBook: “Khi Apple muốn bán cho người dùng một chiếc iPad, họ sẽ tìm cách để bán được thêm một chiếc MacBook nữa”

Theo CMO của Microsoft, công ty cần có những sự thay đổi thật sự lớn, đủ để thuyết phục đại đa số người dùng, chứ không phải chỉ là một phần nhỏ những người yêu thích Windows Phone như hiện nay.


So sánh với Apple, Chris Capossela hy vọng “sẽ có thể thấy được những chiếc smartphone đột phá hơn, khiến người dùng phải thốt lên khi cầm trên tay và bị thuyết phục mua nó, trước khi mua một chiếc iPhone khác”.

Theo Chris Capossela, Microsoft đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị di động trong hệ sinh thái chung của hãng. Đồng thời, ông cũng khẳng định sự tồn tại của Lumia 650, chiếc smartphone tầm trung sắp được ra mắt, và cho biết 2016 sẽ là năm mà Microsoft tập trung nhiều hơn vào câu chuyện giữa smartphone với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, CMO của Microsoft đã không đưa ra bất kỳ chia sẻ gì về chiếc Surface Phone, thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Mà chỉ cho biết, nếu muốn khách hàng doanh nghiệp chú ý hơn vào những chiếc smartphone chạy nền tảng Windows Phone, Microsoft cần phải theo lối Surface.
52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.