CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface

27 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17663)
CMO Chris Capossela Của Microsoft: Windows Phone Cần Theo Lối Surface
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Chris Capossela – Giám đốc Marketing (CMO) của Microsoft – cho biết công ty cần có một bước đột phá lớn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, tương tự như cách đã áp dụng với dòng sản phẩm Surface, đặc biệt là chiếc Surface Pro 3.

Theo đó, CMO Chris Capossela nhận định, để thu hút được sự chú ý của người dùng và thuyết phục khách hàng chi tiền để mua smartphone của Microsoft, sản phẩm cần phải đi theo con đường của Microsoft Surface.

Cụ thể, Chris Capossela cho biết cần phải có những sản phẩm khai thác được “khoảng trống” giữa thiết bị di động với laptop, tương tự như cách mà Apple đang làm với iPad và MacBook: “Khi Apple muốn bán cho người dùng một chiếc iPad, họ sẽ tìm cách để bán được thêm một chiếc MacBook nữa”

Theo CMO của Microsoft, công ty cần có những sự thay đổi thật sự lớn, đủ để thuyết phục đại đa số người dùng, chứ không phải chỉ là một phần nhỏ những người yêu thích Windows Phone như hiện nay.


So sánh với Apple, Chris Capossela hy vọng “sẽ có thể thấy được những chiếc smartphone đột phá hơn, khiến người dùng phải thốt lên khi cầm trên tay và bị thuyết phục mua nó, trước khi mua một chiếc iPhone khác”.

Theo Chris Capossela, Microsoft đã bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của các thiết bị di động trong hệ sinh thái chung của hãng. Đồng thời, ông cũng khẳng định sự tồn tại của Lumia 650, chiếc smartphone tầm trung sắp được ra mắt, và cho biết 2016 sẽ là năm mà Microsoft tập trung nhiều hơn vào câu chuyện giữa smartphone với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, CMO của Microsoft đã không đưa ra bất kỳ chia sẻ gì về chiếc Surface Phone, thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Mà chỉ cho biết, nếu muốn khách hàng doanh nghiệp chú ý hơn vào những chiếc smartphone chạy nền tảng Windows Phone, Microsoft cần phải theo lối Surface.
52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook kiện 4 công ty trung quốc với cáo buộc bán tài khoản giả mạo. Ngoài ra, Facebook còn khẳng định những công ty mà họ đang khởi kiện còn có hành vi xâm phạm thương hiệu và dính líu đến hoạt động chiếm dụng tên miền.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, đại diện hãng Samsung Electronic xác nhận với trang Forbes sẽ rút khỏi thị trường sản phẩm đầu đĩa Blu-ray và sẽ không ra mắt thêm thiết bị mới ngay từ năm 2019. Dù không nêu rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định, nhiều khả năng là do các nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thị trường như Panasonic hay Sony đang có mức tiêu thụ ổn định, khiến Samsung không thể nhảy vào và tìm cách chia thị phần. Trước Samsung, Oppo hồi năm 2018 cũng thông báo ngừng sản xuất các thiết bị chơi Blu-ray mặc dù sản phẩm của họ được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt.
04 Tháng Ba 2019
Tại sao những viên đạn khí bắn ra từ Tinh vân Orion? Không ai chắc chắn. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1983, mỗi viên đạn thực sự có kích thước tương đương với Hệ mặt trời và di chuyển với tốc độ khoảng 400 km / giây từ một nguồn trung tâm có tên là IRc2.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, CFO của Huawei Technologies, bà Mạnh Vãn Châu – người đang trở thành tâm điểm của các sự việc ngoại giao giữa Canada và Trung Quốc – đã đệ đơn kiện dân sự chống lại chính quyền Canada với cáo buộc bà đã bị bắt giữ và điều tra trái luật.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, SpaceX, công ty du hành vũ trụ tư nhân của tỷ phú Elon Musk và NASA, hợp tác đưa lên không lên tàu du hành Crew Dragon từ bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy, đánh dấu mốc quan trọng: