Galaxy S6 Mini Bỗng Dưng Xuất Hiện Trên Trang Web Bán Lẻ Ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập

27 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 18005)
Galaxy S6 Mini Bỗng Dưng Xuất Hiện Trên Trang Web Bán Lẻ Ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini. Hiện trang web Letstango chỉ nhận đặt trước sản phẩm, chưa rõ mức giá cụ thể.

Theo nguồn tin, Galaxy S6 Mini sẽ có mã SM-G6MINI. Máy có màn hình Super AMOLED 4.6 inch, trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4. Cùng với đó là vi xử lý 6 nhân, xung nhịp 1.8 GHz, chip đồ họa Adreno 408, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16GB.

Galaxy S6 Mini sẽ sở hữu camera chính 15 MP và camera trước 5 MP. Ngoài ra, máy được cho sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, LTE,...Đi cùng với đó là viên pin không thể tháo rời, chưa rõ mức dung lượng cụ thể.


Theo Letstango, Galaxy S6 Mini sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi lên kệ. Đặc biệt, máy sẽ có mọi tính năng giống như trên Galaxy S6 và S6 Edge, chẳng hạn như dịch vụ Samsung Pay, công nghệ sạc không dây và cảm biến vân tay,...

Hồi cuối tháng 07/2015, ngay trước sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, một hình ảnh rò rỉ được cho là Galaxy S6 Mini cũng đã bất ngờ xuất  hiện trên Internet.  Nhiều khả năng Samsung sẽ đồng thời ra mắt Galaxy S6 Mini cùng với thế hệ Galaxy mới vào đầu 03/2016 tại sự kiện MWC 2016.
54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.