Galaxy S6 Mini Bỗng Dưng Xuất Hiện Trên Trang Web Bán Lẻ Ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập

27 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 18081)
Galaxy S6 Mini Bỗng Dưng Xuất Hiện Trên Trang Web Bán Lẻ Ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini. Hiện trang web Letstango chỉ nhận đặt trước sản phẩm, chưa rõ mức giá cụ thể.

Theo nguồn tin, Galaxy S6 Mini sẽ có mã SM-G6MINI. Máy có màn hình Super AMOLED 4.6 inch, trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4. Cùng với đó là vi xử lý 6 nhân, xung nhịp 1.8 GHz, chip đồ họa Adreno 408, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16GB.

Galaxy S6 Mini sẽ sở hữu camera chính 15 MP và camera trước 5 MP. Ngoài ra, máy được cho sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, LTE,...Đi cùng với đó là viên pin không thể tháo rời, chưa rõ mức dung lượng cụ thể.


Theo Letstango, Galaxy S6 Mini sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi lên kệ. Đặc biệt, máy sẽ có mọi tính năng giống như trên Galaxy S6 và S6 Edge, chẳng hạn như dịch vụ Samsung Pay, công nghệ sạc không dây và cảm biến vân tay,...

Hồi cuối tháng 07/2015, ngay trước sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, một hình ảnh rò rỉ được cho là Galaxy S6 Mini cũng đã bất ngờ xuất  hiện trên Internet.  Nhiều khả năng Samsung sẽ đồng thời ra mắt Galaxy S6 Mini cùng với thế hệ Galaxy mới vào đầu 03/2016 tại sự kiện MWC 2016.
54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.