Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7

29 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 19706)
Samsung Có Kế Hoạch Sẽ Xuất Xưởng 5 Triệu Chiếc Galaxy S7
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy S7 thế hệ kế nhiệm với 2 phiên bản thường và phiên bản Edge.

Có nghĩa là, Galaxy S7 sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge hiện hành. Tuy nhiên, Galaxy S7 sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch, còn Galaxy S7 Edge sẽ có kích thước 5.5 inch.

Theo các dự đoán, có thể tỷ lệ Galaxy S7 xuất xưởng sẽ là 2:1, tức là lượng máy Galaxy S7 xuất xưởng sẽ khoảng 3.3 triệu đơn vị, còn Galaxy S7 Edge sẽ là 1.6 triệu đơn vị. Vì hiện người dùng đã bắt đầu có hứng thú với smartphone màn hình cong.

Về thiết kế, chiếc Galaxy S7 có thể sẽ không khác biệt nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm, với phần khung kim loại, mặt lưng kính, nhưng camera sẽ không còn lồi, do Samsung đã tìm ra cách tối ưu cụm camera trên Galaxy S7, giúp tiết kiệm diện tích.

Về cấu hình, Galaxy S7 được cho là sẽ tiếp tục sử dụng thế hệ vi xử lý Exynos mới, thay vì chip Qualcomm. Trong năm 2015, Galaxy S6 đã ra mắt với chỉ một phiên bản chạy chip Exynos. Vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm đã không được trang bị cho Galaxy S6 vì lỗi quá nhiệt.

Đồng thời, máy cũng sẽ được tích hợp cổng USB Type-C thế hệ mới cùng với công nghệ sạc nhanh. Theo các thông tin rò rỉ ban đầu, Galaxy S7 có thể kéo dài thời lượng sử dụng trong 1 ngày chỉ với khoảng 30 phút sạc. Samsung được cho là sẽ ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp dòng Galaxy S series vào ngày 21/02/2016.
513Vote
410Vote
34Vote
210Vote
18Vote
3.245
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.